Thiết lập đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi đến

Đèn flash trên thiết bị iphone của nhà Apple với chức năng trợ sáng khi người dùng chụp ảnh chụp ảnh. Hoặc hỗ trợ người rọi sáng trong môi trường tối thay thế cho đèn pin truyền thống. Tuy nhiên, chúng vẫn có thể hỗ trợ bạn là thiết bị đèn báo khi bạn nhận tin nhắn hoặc cuộc gọi đến thay vì là những bản nhạc chuông thông báo. Bởi bạn sợ tiếng chuông sẽ làm phiền một số người trong môi trường làm việc hoặc công cộng. Nếu bạn chưa biết cách thiết lập tính năng này trên Iphone ? Thì hôm nay TechTricks xin được chia sẻ đến mọi người cách thiết lập đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi đến một cách đơn giản và hiệu quả.

Thiết lập đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi đến

1. Đèn Flash là gì

Đèn Flash trên iphone là công cụ trợ sáng cho thiết bị di động iphone. Chúng được thiết kế ở mặt sau điện thoại và nằm dưới hoặc bên cạnh cụm camera. Thiết bị hỗ trợ giúp bạn có những bức ảnh trong quá trình chụp ảnh ở điều kiện thiếu sáng. Hoặc sẽ là thiết bị thay thế đèn pin truyền thống trong một số trường hợp. Đèn Flash trên iPhone được nhà sản xuất chia ra 2 loại: Đèn LED kép và Đèn LED 2 tông màu.

Thiết lập đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi đến

2. Cách thiết lập đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi đến

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập ứng dụng Cài đặt trên iPhone > Chọn Trợ năng.

Thiết lập đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi đến

Bước 2: Kế đến, trong giao diện Trợ năng: bạn chọn mục âm thanh / Hình ảnh. Cuối cùng, tại mục Đèn LED để cảnh báo bạn gạt nút sang phải để thiết lập đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến. Ngoài ra, bạn có thể gạt nút Nháy sáng khi im lặng với tính năng nhận được cuộc gọi hoặc tin nhắn đến ở chế độ yên lặng. Thì  Đèn flash trên iphone vẫn hoạt động bình thường.

Thiết lập đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi đến

3. Lời kết

Trên đây là cách thiết lập đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi đến nhé. TechTricks luôn hy vọng những bài viết hướng dẫn có thể giúp ích cho bạn. Nếu thấy bài viết này hay thì đừng quên chia sẻ giúp mình nhé. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Related Posts

Trả lời