Sửa lỗi khoảng trắng trong văn bản Microsoft Word

Trong quá trình soạn thảo văn bản: người dùng thường có thói quen copy tài liệu ở một nguồn khác trên mạng để bổ sung cho văn bản của mình. Việc này giúp bạn tiết kiệm thời gian soạn thảo văn bản. Và nâng cao hiệu năng công việc nhiều hơn. Tuy nhiên, trong quá trình copy nội dung vào Word bạn sẽ thường xuyên bắt gặp khoảng trắng trong văn bản: làm văn bản mất thẩm mỹ. Làm bạn khó chịu và kém tự tin trong việc trình bày với người xem. Thì trong bài viết này TechTricks xin được gửi đến bạn cách sửa lỗi khoảng trắng trong văn bản Microsoft Word cực nhanh chóng và đơn giản dễ thực hiện.

Sửa lỗi khoảng trắng trong văn bản Microsoft Word

1. Sửa lỗi khoảng trắng trong văn bản Microsoft Word bằng thủ công

Bước 1: Trước tiên, bạn mở văn bản Microsoft Word đang bị lỗi khoảng trắng.

Bước 2: Tiếp đó, văn bản cần sửa lỗi xuất hiện: bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + F để bật tính năng tìm kiếm cho văn bản.

Bước 3: Tiếp đến, tại giao diện tìm kiếm: bạn gõ dấu cách 2 lần.(Tạo khoảng trắng)

Bước 4: Cuối cùng, những khoảng trắng trong văn bản sẽ hiển thị. Bạn nhấn Delete để xoá lần lượt từng khoảng trắng ấy. ( Một cách thủ công khá hiệu quả nhưng tốn khá nhiều thời gian)

2. Sửa lỗi khoảng trắng trong văn bản Microsoft Word bằng Replace

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở văn bản Microsoft Word bị lỗi khoảng trắng.

Bước 2: Kế đó, bạn có thể bật nhanh tính năng Replace bằng tổ hợp phím Ctrl + H.

Bước 3: Kế đến, giao diện Find & Replace xuất hiện: bạn chọn nhập dấu cách 2 lần (khoảng trắng) vào ô Find what. Và 1 dấu cách vào ô Replace with.

Bước 4: Cuối cùng, sau khi thiết lập xong: bạn chọn mục Replace all > Ok để sửa lỗi khoảng trắng trong văn bản Microsoft Word.

3. Lời kết

Trên đây là quá trình sửa lỗi khoảng trắng trong văn bản Microsoft Word nhé. Techtricks mong những hướng dẫn trên có thể hỗ trợ được cho bạn trong quá trình làm việc. Mong mọi người có thể dành vài giây để bình luận bên dưới vì nó sẽ là nền móng cho web thay đổi và phát triển hơn trong từng ngày. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Related Posts

Trả lời