Khắc phục lỗi đơ bàn phím trên IOS 16

iOS 16 là phiên bản mới nhất được nhà sản xuất Apple giới thiệu. Tuy nhiên, hiện tại bản iOS 16 chỉ là phiên bản Developer Beta. Tuy nhiên, phiên bản này đang có rất nhiều lỗi ảnh hưởng đến việc trải nghiệm của người dùng trong trải nghiệm thiết bị. Trong số đó không thể không nhắc đến tình trạng đơ bàn phím của iphone trong quá trình sử dụng. Khiến quá trình người dùng bị gián đoạn và cảm thấy khó chịu với tính trạng này thường xuyên bị lặp lại. Nên trong bài viết này, TechTricks xin được chia sẻ mọi người cách khắc phục lỗi đơ bàn phím trên IOS 16.

Khắc phục lỗi đơ bàn phím trên IOS 16

1. Tắt các tính năng trên bàn phím để khắc phục tình trạng đơ bàn phím của iphone trên IOS 16

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập ứng dụng Cài đặt > chọn Cài đặt chung.

Bước 2: Tiếp đến, trong giao diện Cài đặt chung: bạn chọn Bàn phím > tại mục Tất cả bàn phím. Cuối cùng, bạn hãy tắt đi hết các tính năng để nhằm khắc phục lỗi đơ bàn phím trên IOS 16.

2. Đặt lại bàn phím để khắc phục tình trạng đơ bàn phím của iphone trên IOS 16

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập ứng dụng Cài đặt > chọn Cài đặt chung.

Bước 2: Tiếp theo, trong giao diện Cài đặt chung: bạn chọn mục Chuyển hoặc đặt Iphone > chọn Đặt lại.

Bước 3: Sau đó, bạn chọn Đặt lại từ điển bàn phím > nhập mật mã của thiết bị iphone của bạn.> Đặt lại từ điển. Cuối cùng, đợi thiết bị tự động thiết lập lại bàn phím của máy nhé. Quá trình náy sẽ khắc phục lỗi đơ bàn phím trên IOS 16 nhé.

3. Lời kết

Trên đây là quá trình khắc phục lỗi đơ bàn phím trên IOS 16 vô cùng hiệu quả. TechTricks luôn hy vọng những chi tiết hướng dẫn trong bài viết có thể giúp ích cho bạn  Nếu thấy bài viết này hay và hữu ích thì đừng quên chia sẻ giúp cho techtricks nhé. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Related Posts

Trả lời