Game chiến thuật: Age Of Empires 2 trên PC

Hôm nay, Techtricks xin được chia sẻ cho mọi người một tựa game chiến thuật đã từng một thời làm mưa làm gió trong thị trường game. Khi nhắc đến tên sản phẩm này vẫn phải khiến mọi người phải trầm trồ bởi những thành công nó đã mang lại cho nhà phát triển & người chơi. Đó chính là tựa game Age Of Empires 2. Một sản phẩm game về chiến thuật khiến bao bạn 8x-9x phải trầm trồ khi nhắc đến tên game này. Và hôm nay, Techtricks xin được lại một lần nữa có thể chia sẻ đến mọi người link tải tựa game chiến thuật: Age Of Empires 2 trên PC nhé.

Age Of Empires 2

1. Giới thiệu tựa game Age Of Empires 2 trên PC

Age Of Empires 2 còn được mọi người biết với nhiều cái tên khác như AGE 2, The Age of Kings, AoE II,…Đây là một tựa game chiến thuật được Microsoft Game Studios phát triển. Tựa game được nhà phát hành ra mắt người trên nền tảng Windows & Macintosh vào những năm 1999.

Tựa game Age Of Empires 2 sẽ đưa người chơi vào thế giới có 13 nền văn minh thời Trung Cổ. Người chơi sẽ được lựa chọn một trong 13 nền văn minh để tham gia vào trò chơi. Mỗi nền văn minh sẽ mang lại cho người chơi những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Và bạn sẽ khai thác tài nguyên nhằm mục đích sử dụng để xây dựng thị trấn, tạo ra quân đội, và đánh bại kẻ thù.

Ngoài ra game sở hữu một bối cảnh phong phú với những trận đánh & chiến dịch nổi tiếng nhất. Bao gồm 21 chiến dịch & mỗi chiến dịch chứa nhiều nhiệm vụ. Bên cạnh đó, tựa game còn gồm 60 trận chiến lịch sử để bạn chiến đấu. (wikipedia)

Age Of Empires 2 trên PC

2. Cấu hình dành cho tựa game Age Of Empires 2 trên PC

  • Hệ điều hành: Windows XP, Vista, 7, 8,10,11
  • Bộ xử lý: Intel® Core™ i5-520m / AMD Ryzen™ 2100
  • Ram: từ 2GB
  • Dung lượng: 4GB Dung lượng trống
  • DirectX: Version 9

3. Hướng dẫn cài đặt game Age Of Empires 2 trên PC

Bước 1: Trước tiên, bạn nhấn đúp chuột vào Download để tải File cài đặt về máy nhé.

Download Age Of Empires 2

Bước 2: Kế đến, khi tải game về máy thành công: bạn hãy giải nén các file cài đặt trong tệp sau nhé:
Techtricks.vn_Age.Of.Empires.2_Full.PC

Bước 3: Kế đó, bạn đúp chuột vào muc Setup.exe > Chọn Next để bắt đầu quá trình cài đặt game Age Of Empires 2 cho máy tính

Bước 4: Kế tiếp, trong quá trình đặt: bạn chọ đường dẫn Lưu trữ & cài đặt game > Install để cài đặt Age Of Empires 2 trên thiết bị.
Lưu ý: nên chọn phân vùng C:// để hạn chế phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng

Bước 5: Cuối cùng, quá trình cài đặt hoàn tất: bạn nhấn finish & bạn có thể vào game để trải nghiệm Age Of Empires 2 nhé.

4. Lời kết

Trên đây là quá trình tải & cài đặt Game Age Of Empires 2 trên PC hoàn toàn miễn phí nhé. Bên cạnh đó, TechTricks luôn hy vọng những chi tiết hướng dẫn trong bài viết trên có thể giúp ích cho bạn . Nếu bạn cảm thấy bài viết này hay và hữu ích thì chia sẻ giúp Techtricks nhé. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Related Posts

Trả lời