Cách tăng lượt Follow TikTok hiệu quả

TikTok có lẽ không còn là cái tên xa lạ gì với người dùng thiết bị di động. Và chúng cũng được xem là một trong những nền tảng hot nhất hiện nay. Có lẽ, ngoài việc cung cấp những sản phẩm video giải trí thì nền tảng còn là nơi tiềm năng của các nhà kinh doanh nhằm giới thiệu và phát triển sản phẩm. Và cũng là nơi cho những bạn có thể kiếm ra tiền từ những sản phẩm video chất lượng của bản thân. Tuy nhiên, để thực hiện những điều trên còn phụ thuộc rất lớn đến lượt follow của kênh. Hiện tại, bạn cũng đang muốn thử sức với nền tảng này để gặt hái thành công nhưng không biết làm thế nào để tăng lượt follow TikTok của bạn? Thì trong bài viết này mình xin được chia sẻ bạn cách tăng lượt follow TikTok hiệu quả nhé.

Cách tăng lượt Follow TikTok hiệu quả

1. Follow TikTok là gì? Vì sao nên tăng lượt Follow TikTok

Follow TikTok là hành động theo dõi một tài khoản nào đó trên kênh TikTok. Với mục đích quan tâm, theo dõi đến một tài khoản vì một số lý do bản thân yêu thích giúp bạn có thể xem những bài đăng video công khai của tài khoản Tiktok đó một cách. Ngoài ra, số lượt Follow TikTok là thông số nhằm thể hiện số tài khoản đã theo dõi kênh Tik Tok đó. Con số này được công khai với chủ kênh và người xem của kênh đó.

Ngoài ra, tăng lượt Follow TikTok còn đem lại nhiều lợi ích cho cá nhân:

  • Tăng lượt tiếp cận của mọi người đến sản phẩm video của bản thân hoặc kênh
  • Xây dựng thương hiệu của bản thân nhanh chóng trong mắt mọi người
  • Tăng độ tin cậy của bản thân với mọi người

Cách tăng lượt Follow TikTok hiệu quả

2. Tăng lượt Follow TikTok bằng chế độ công khai

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng TikTok > chọn mục Hồ sơ trong ứng dụng.

Cách tăng lượt Follow TikTok hiệu quả

Bước 2: Kế đó, bạn chọn biểu tượng ba gạch song song (ở góc màn hình) > chọn Cài đặt và quyền riêng tư.

Cách tăng lượt Follow TikTok hiệu quả

Bước 3: Kế tiếp, giao diện Cài đặt và quyền riêng tư xuất hiện: Bạn chọn mục Quyền riêng tư > phần Tài khoản riêng tư > gạt lại về bên trái để tắt chức năng. Mục đích này: nhằm giúp kênh TikTok của bạn sẽ chuyển về chế độ công khai và sẽ được nhà sản xuất gợi ý đến các tài khoản khác.

Cách tăng lượt Follow TikTok hiệu quả

3. Tăng lượt Follow TikTok bằng tài khoản doanh nghiệp

Tài khoản TikTok bình thường sang doanh nghiệp một cách đơn giản. Những mẹo hay này sẽ giúp các sản phẩm video của bạn sẽ cơ hội tăng Follow trên Tik Tok.

Bước 1: Trước tiên, bạn truy cập vào ứng dụng Tik Tok > chọn mục Hồ sơ của ứng dụng.

Cách tăng lượt Follow TikTok hiệu quả

Bước 2: Tiếp đến, click vào biểu tượng ba gạch song song > chọn Cài đặt và quyển riêng tư.

Cách tăng lượt Follow TikTok hiệu quả

Bước 3: Sau đó, trong giao diện Cài đặt và quyển riêng tư xuất hiện: bạn chon mục Quản lý tài khoản > Chuyển sang tài khoản Doanh nghiệp.

Cách tăng lượt Follow TikTok hiệu quả

Bước 4: Sau đó, bạn chọn mục Tiếp > lựa chọn danh mục (chủ đề sáng tạo video). Cuối cùng nhấn Tiếp để hoàn thành setup tài khoản cho kênh của bạn.

Cách tăng lượt Follow TikTok hiệu quả

4. Tăng lượt Follow TikTok bằng Hashtag trong sản phẩm video

Hashtag có thể xem là một công cụ không thể thiếu để sản phẩm video của bạn trên TikTok. Tính năng này giúp video của bạn có thể tiếp cận đến mọi người một cách dễ dàng. Và Hashtag hỗ trợ gợi ý đến những người đang có sự quan tâm và tìm kiếm đến chủ đề ấy một cách đơn giản. Đặc biệt cách thêm Hashtag có lẽ đơn giản nhưng việc tăng lượt Follow TikTok nhanh chóng một cách hiệu quả.

Để gắn Hashtag lên sản phẩm video của bạn thì thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, khi quay xong video: bạn ấn vào nút Tiếp.

Cách tăng lượt Follow TikTok hiệu quả

Bước 2: Tiếp đó, phía dưới phần caption có mục #Hashtag. Bạn click vào và bắt đầu nhập những từ khóa liên quan đến chủ đề video của bạn.

Cách tăng lượt Follow TikTok hiệu quả

5. Tăng lượt Follow TikTok bằng cách thường xuyên đăng video với thời gian vàng

Có lẽ, các bạn đang nghĩ mình nói giỡn: nhưng việc đăng video có thời gian rõ ràng và cụ thể sẽ giúp kênh bạn hướng đến mục tiêu. Như tạo số liệu người xem ổn định và tăng trưởng tốt cho kênh. Và được nhà sản xuất chú ý và tạo đề xuất kênh đến nhiều tài khoản khác mới. Với mẹo hay này kênh của bạn sẽ tăng đều về lượt Follow và lượt sub của kênh. Ngoài ra, việc đăng video vào những những khoản thời gian vàng trong ngày một cách thường xuyên cũng giúp kênh bạn tăng lượt Follow.

Lưu ý:

  • Thời gian đăng bài 7h-9h sáng: Khung giờ người Việt dậy ăn sáng & uống cafe (sở thích lướt điện thoại). Trước khi chuẩn bị làm việc hoặc đi học tập
  • Thời gian đăng bài 11h30-13h30: kết thúc một buổi sáng bận rộn và khung giờ nghỉ trưa của người Việt. Thay vì ngủ thì người Việt chúng ta sẽ dành thời gian truy cập điện thoại
  • Thời gian đăng bài lúc 20h – 22h: Khung giờ của người Việt truy cập điện thoại để giải trí sau một ngày làm việc.

Cách tăng lượt Follow TikTok hiệu quả

6. Tăng lượt Follow TikTok bằng cách chia sẻ link sản phẩm lên các nền tảng xã hội khác

Cuối cùng, không thể không nhắc đến: cách đặc biệt nhất đó là chia sẻ các video TikTok lên các nền tảng xã hội khác. Với cách này sẽ giúp mọi người từ nền tảng khác có thể biết đến kênh của bạn một cách đơn giản. Có lẽ, cách này sẽ giúp bạn tăng follow TikTok nhanh chóng.

Cách tăng lượt Follow TikTok hiệu quả

7. Lời kết

Trên đây các cách tăng lượt Follow TikTok nhanh chóng của năm 2022 hoàn toàn miễn phí. TechTricks luôn hy vọng với những chi tiết hướng dẫn trên có thể giúp ích cho bạn. Nếu thấy bài viết này hay và hữu ích thì đừng quên chia sẻ giúp TechTricks nhé. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Related Posts

Trả lời