Cách chặn cuộc gọi rác trên iPhone

Hiện tại, bạn đang sử dụng iphone là thiết bị di động chính để liên lạc với người thân và hỗ trợ liên lạc với đối tác trong công việc. Nhưng gần đây bạn thường xuyên bị gọi làm phiền từ những số điện thoại lạ: nhằm chào mời bạn những sản phẩm như bảo hiểm, chứng khoán, bất động sản… Khiên bản thân cảm thấy bị làm phiền và bực bội với những cuộc gọi này. Bạn đang muốn tìm cách chặn các cuộc gọi rác trên iPhone? Thì hôm nay mình xin được hướng dẫn mọi người chặn cuộc gọi rác trên iPhone vô cùng hiệu quả.

Cách xóa hàng loạt ảnh đã chèn trong file Word

1. Hướng dẫn chặn cuộc gọi rác trên iPhone với một số nhất định

Cách này thường áp dụng cho những số điện thoại thường xuyên làm phiền bạn

Bước 1: Đầu tiên, mở ứng dụng Điện thoại: bạn chọn mục gần đây trong giao diện ứng dụng Điện thoại.

Cách chặn cuộc gọi rác trên iPhone

Bước 2: Tiếp đó, giao diện mục gần đây xuất hiện: bạn chọn biểu tượng i với số điện thoại thường xuyên làm phiền bạn

Cách chặn cuộc gọi rác trên iPhone

Bước 3: Cuối cùng, bạn chọn Chặn Người gọi này > Chặn Liên hệ để số điện thoại này không bị làm phiền bạn được nữa. Và áp dụng cách này với các số điện thoại khác thường xuyên làm phiền bạn nhé. Như vậy bạn đã chặn cuộc gọi rác trên iPhone nhé.

Cách chặn cuộc gọi rác trên iPhone

2. Hướng dẫn chặn cuộc gọi không xác định trên iPhone với số không xác định

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Cài đặt > tìm và chọn mục Điện thoại.

Cách chặn cuộc gọi rác trên iPhone

Bước 2: Kế đó, giao diện mục Điện thoại xuất hiện: bạn tìm và chọn mục Tắt tiếng cuộc gọi không rõ > gạt nút qua bên trái để tắt tính năng. ( Các cuộc gọi đối với số không xác định thì Iphone của bạn sẽ không đổ chuông)

3. Lời kết

Trên đây là 2 hướng dẫn chặn cuộc gọi rác trên iPhone cực đơn giản và hiệu quả. TechTricks hy vong những chi tiết hướng dẫn trên có thể hỗ trợ được cho bạn. Nếu bài viết này hay thì bạn đừng quên chia sẻ giúp TechTricks nhé. TechTricks ,ong mọi người có thể dành vài giây để bình luận bên dưới. Vì nó sẽ là nền móng cho web thay đổi và phát triển hơn trong từng ngày. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Related Posts

Trả lời