Cách cài đặt hình nền cho Safari trên iOS 15

Hiện tại, trình duyệt Safari khá được khá nhiều người dùng iphone hoặc ipad ưa chuộng và thích thú. Có lẽ Safari trong phiên bản IOS 15 có nhiều thay đổi đáng kể: như theme mới đối với các điều hướng, nhóm tab và chế độ riêng tư ,…. Ngoài ra, bạn cũng không thể không kể đến tính năng thay đổi hình nền trên Safari cực mới mẻ và độc đáo này. Hỗ trợ người dùng có thể đặt ảnh Crush làm hình nền trên Safari hoặc thay đổi giao diện chúng theo cách riêng của bạn. Nhưng bạn không chưa biết cách thiết lập như thế nào? Thì trong bài viết này mình xin được hướng dẫn cài đặt hình nền cho Safari trên iOS 15 đến bạn một cách đơn giản nhé.

cài đặt hình nền cho Safari

1. Hướng dẫn cài đặt hình nền cho Safari trên iOS 15

Lưu ý: Hiện tại để cài đặt hình nền cho Safari trên thiết bị của bạn thi (Iphone & Ipad) phải thuộc từ phiên bản iOS 15 trở lên.

Bước 1: Đầu tiên, truy cập ứng dụng Safari > nhấn nút Sửa.

cài đặt hình nền cho Safari

Bước 2: Kế đó, Giao diện Tùy chỉnh trang bắt đầu xuất hiện: bạn gạt nút tròn sang phải để bật tính năng Hình nền sau. Bạn có thể chọn những hình nền mặc định do ứng dụng cho sẵn. Hoặc bạn có thay đổi giao diện chúng theo cách riêng của bạn bằng cách: nhấn vào dấu +. Để chọn ảnh trong thư viện ảnh hoặc Album của thiết bị.

cài đặt hình nền cho Safari

Bước 3: Tiếp đó, sau khi chọn ảnh làm hình nền Safari. Ứng dụng tự động trở lại giao diện Tùy chỉnh trang bắt đầu. Cuối cùng, sau khi đóng mục giao diện Tùy chỉnh trang bắt đầu. Như vây bạn đã thành công cài đặt hình nền cho Safari trên iOS 15 cho riêng mình rồi nhé.

cài đặt hình nền cho Safari

2. Lời kết

Trên đây là quá trình cài đặt hình nền cho Safari trên iOS 15 nhé. TechTricks mong những chi tiết hướng dẫn trong bài viết có thể hỗ trợ được cho bạn. Nếu bài viết này hay thì bạn đừng quên chia sẻ giúp TechTricks nhé. Có thắc mắc hay góp ý gì, bạn vui lòng bình luận bên dưới vì nó sẽ là nền móng phát triển của web sau này. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Related Posts

Trả lời