Chia sẻ 5 Preset màu HDR cho Lightroom cực đẹp

Hiện tại, trong kho preset của bạn chưa có được những preset màu HDR cho Lightroom Mobile cực đẹp dành cho những tấm ảnh phong cảnh & đi du lịch của bản thân. Thì bạn đừng quá buồn, vì trong bài viết này techtricks xin được chia sẻ 5 preset màu HDR cho Lightroom cực đẹp & hoàn toàn miễn phí cho người nhé.

Chia sẻ 5 Preset màu HDR cho Lightroom cực đẹp

1. Giới thiệu Preset màu HDR cho Lightroom của Techtricks

5 preset màu của TechTricks là sự thiết kế nhằm cải thiện đáng kể những chi tiết trong ảnh nhằm tạo ra những bức ảnh trở nên chuyên nghiệp. Ngoài ra, chất lượng màu sắc, tương phản, bóng mờ… sẽ đem lại cho người dùng những tấm ảnh đầy màu sắc tươi & làm nổi bật những cảnh đẹp trong đẹp.

Preset màu HDR cho Lightroom của TechTricks sở hữu tông màu sáng cùng hiệu ứng High Dynamic Range. Sẽ là một lựa chọn tối ưu cho những thước phim trong chuyến du lịch phiêu lưu mùa hè của bạn mới đây. Ngoài ra, Preset màu này của Techtricks cũng có thể thay đổi thông số trong Preset sao cho phù hợp nhất với những tấm ảnh của bạn.

Giới thiệu Preset màu HDR cho Lightroom của Techtricks

2. Lý do nên sử dụng Preset màu Lightroom của Techtricks

  • Dễ dàng sử dụng cho Lightroom Mobile/Desktop (tương thích với Lightroom CC, Lightroom 6.0, Lightroom 5.5, Lightroom 5.0, Lightroom 4.4)
  • 5 Preset đã được Settings
  • Kết xuất nhanh & dễ dàng tuỳ biến sao cho phù hợp với sản phẩm
  • Hỗ trợ tối ưu với raw, jpg, tiff
  • Và 5 Preset cho Lightroom hoàn toàn miễn phí

Lý do nên sử dụng Preset màu Lightroom của Techtricks

3. Download 5 Preset màu HDR cho Lightroom

Download 5 Preset màu HDR cho Lightroom

4. Sản phẩm demo của 5 preset màu HDR cho Lightroom

5 preset màu HDR cho Lightroom

5 preset màu HDR cho Lightroom

5 preset màu HDR cho Lightroom

5 preset màu HDR cho Lightroom

5. Lời kết

Techtricks xin được chia sẻ đến mọi người 5 Preset màu HDR cho Lightroom hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi hy vọng những Preset màu có thể cho bạn những bức ảnh hoàn hảo. Nếu bạn cảm thấy bài viết này hay xin hãy tặng cho chúng tớ 1 like & Share nhé. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Related Posts

Trả lời